Trường THPT số 1 Phù cát kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015)
22 Tháng Mười Một 2017 :: 6:55 CH :: 773 Views :: 0 Comments

Hòa trong không khí cả nước hân hoan mừng đón 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), chiều ngày 20/11/2017, tại trường THPT số 1 Phù Cát, Hội đồng Sư phạm nhà trường long trọng tổ chức kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và gặp gỡ, vinh danh các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại cơ quan đơn vị.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người Buổi Lễ đã vinh hạnh được đón tiếp ông Phạm Ngọc Trình, Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Phù Cát và nhiều đại biểu là lãnh đạo các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các phong ban và lãnh đạo các đơn vị bạn. Đặc biệt, Lễ hội còn có sự hiện diện của quý thầy giáo, cô giáo lão thành từng công tác tại trường trong những ngày đầu thành lập.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng của thanh niên học sinh đang học tập và rèn luyện tại Trường THPT số 1 Phù Cát. Những tiết mục văn nghệ sôi động, tươi vui là tình cảm của những người học trò dưới mái trường thân yêu dâng tặng và bày tỏ niềm tri ân sâu sắc đối với các thế hệ nhà giáo.
Sau phần nghi thức chào cờ, giới thiệu đại biểu, cô Vương Thị Hồng Loan, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn khai mạc ôn lại truyền thống vẻ vang của nhà giáo Việt Nam và truyền thống tốt đẹp của đội ngũ giáo viên nhà trường sau hơn 50 năm xây dựng và phát triển. Trong diễn văn của mình, cô Vương Thị Hồng Loan đã khẳng định vị trí, vai trò lớn lao của người thầy giáo trong sự nghiệp trồng người, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp lớn lao của các thế hệ nhà giáo đối với sự phát triển của trường THPT số 1 Phù Cát.
Trong hình ảnh có thể có: 1 người Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người
Cô Vương Thị Hồng Loan đọc diễn văn khai mạc
Tại Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT số 1 Phù Cát, ông Phạm Ngọc Trình, Tỉnh Ủy viên, Bí Thư Huyện Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Phù Cát, thay mặt cho lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương chúc mừng và vinh danh các thế hệ nhà giáo của nhà trường, đồng thời kêu gọi các thế hệ nhà giáo trường THPT số 1 Phù Cát tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của quê hương, nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng với niềm tin của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân địa phương.
 Trong hình ảnh có thể có: 1 người, hoa
                                                       Ông Phạm Ngọc Trình
Cũng trong buổi Lễ kỷ niệm, các thế hệ nhà giáo đã dành một phần thời gian quý báu để các thế hệ nhà giáo nhà trường gặp gỡ, giao lưu, trao đổi tâm tư, nguyện vọng và những kiến nghị đến các cấp lãnh đạo ngành Giáo dục và địa phương nhằm phát triển công tác giáo dục nói chung và nhà trường nói riêng trong thời gian đến.
 Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười
Cô Trần Xuân Lan

Nhân Lễ Kỷ niệm, được sự ủy quyền của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo nhà trường đã trao tặng các danh hiệu khen thưởng của cấp trên cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dạy tốt – học tốt” năm học 2016 – 2017.
 Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Lãnh đạo nhà trường đã trao tặng các danh hiệu khen thưởng
Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp tri ân và vinh danh các thế hệ nhà giáo của nhà trường, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ về đạo lí “Tôn sư, trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.
Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng
Tri ân các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu
Trong hình ảnh có thể có: 18 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà
Chụp hình lưu niệm với đại biểu