Kỷ niệm 33 năm ngày NGVN 20-11-2015
23 Tháng Mười Một 2015 :: 6:06 CH :: 1700 Views :: 0 Comments

Trường THPT số 1 Phù cát kỷ niệm 33 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam  (20/11/1982 – 20/11/2015)
Hòa trong không khí sôi động của cả nước, sáng ngày 20/11/2015, trường THPT số 1 Phù Cát long trọng kỷ niệm 33 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Giữa không gian rực rỡ cờ, hoa và niềm phấn khích của quý vị khách quý, quý thầy cô giáo, cán bộ viên chức lao động nhà trường và đặc biệt là sự hiện diện của hơn 1333 học sinh, cựu học sinh, cô Vương Thị Hồng Loan - Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng ôn lại truyền thống tốt đẹp của các nhà giáo Việt Nam, vinh danh các thế hệ thầy cô giáo của nhà trường.
          Cũng trong không khí hân hoan mừng đón Ngày hội các nhà giáo Việt Nam, đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội, các cơ quan đơn vị gần gũi ở địa phương đã đến chung vui và chúc mừng các thầy cô giáo của nhà trường.

Cô Vương Thị Hồng Loan, Thầy Trần Văn Trưng và quý  vị đại biểu

Trước những tình cảm nồng hậu của nhân dân địa phương, các thầy cô giáo, những người làm công tác giáo dục nhà trường không khỏi bồi hồi xúc động. Đại diện cho thế hệ những thầy, cô giáo trẻ được công tác tại trường, cô Nguyễn Thị Lệ Dung vui sướng tự hào bày tỏ những tâm tư, tình cảm của mình nhân ngày lễ hội.

Cô Nguyễn Thị Lệ Dung
Xúc động hơn cả đối với từng đại biểu, với mỗi thầy cô giáo và học sinh, cựu học sinh toàn trường có mặt trong lễ hội là những lời phát biểu tri ân quý thầy cô giáo sâu sắc, lắng đọng của em Nguyễn Thị Phương Mai - học sinh lớp 12A2.

Em Nguyễn Thị Phương Mai Lớp 12A2
Kết thúc buổi lễ kỷ niệm là phần văn nghệ vui tươi, thắm thiết tình cảm tri ân của học sinh trường THPT số 1 Phù Cát.
          Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động thường xuyên hàng năm của nhà trường có ý nghĩa động viên lớn lao đối với các thầy cô giáo, đồng thời là hoạt động giáo dục có giá trị nhân văn nhằm bồi đắp tình cảm tri ân đối với các thế hệ học sinh của nhà trường, phát huy truyền thống “Tông sư, trọng đạo” của dân tộc.
Một số hình ảnh trong ngày kỷ niệm 33 năm ngày NGVN

Thầy Lê Hồng Phụng về dự lễ kỷ niệm ngày NGVN