Chương trình hoạt động của UBKT công đoàn trường THPT SỐ I PHÙ CÁT.(Nhiệm kỳ 2010 - 2012)
07 Tháng Tư 2014 :: 3:53 CH :: 1604 Views :: 0 Comments

Căn cứ chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục - Đào tạo Bình Định

CĐ NGÀNH GD -ĐT BÌNH ĐỊNH                                                                         CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
CĐCS Trường THPT số 1 Phù Cát                                                                            Độc lập -Tự do - Hạnh phúc.
   –– & ——
                                                                                                                                     Phù Cát, ngày 12  tháng 11 năm 2010.

CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA UBKT CÔNG ĐOÀN
 TRƯỜNG THPT SỐ I PHÙ CÁT.

(Nhiệm kỳ 2010 - 2012)

Căn cứ chỉ đạo của Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục - Đào tạo Bình Định;
 Căn cứ Nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở thông qua ngày 30 tháng 9 năm 2010 và chỉ đạo của
BCH công đoàn Trường THPT số 1 Phù Cát;
            UBKT công đoàn Trường THPT số 1 Phù Cát xây dựng chương trình hoạt động trong nhiệm kỳ
2010 - 2012 như sau:

I. PHƯƠNG HƯỚNG CHUNG:
            Kiện toàn lại UBKT công đoàn, phân công, phân nhiệm cho tường thành viên trong UBKT; phấn đấu xây dựng UBKT công đoàn nhà trường vững mạnh, góp phần vào việc xây dựng Công đoàn cơ sở vững  mạnh trên tinh thần Nghị quyết Đại hội đã được thông qua.

II. NHIỆM VỤ CỤ THỂ:
1. Xây dựng UBKT công đoàn vững mạnh:
 Xây dựng Quy chế làm việc, phân công trách nhiệm cho từng thành viên, duy trì nền nếp, chế
độ kiểm tra theo chương trình, kế hoạch.
 Tích cực tham gia các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ do Công đoàn cấp trên tổ chức.
 Xây dựng và đề xuất kế hoạch kiểm; tích cực, chủ động thực hiện nhiệm vụ kiểm tra trong
từng kỳ, từng năm học.
2. Kiểm tra việc thực hiện Điều lệ Công đoàn:
 Quan tâm kiểm tra việc thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam.
 Tập trung giám sát việc thực hiện nề nếp sinh hoạt công đoàn, kiểm tra thực hiện nguyên  tắc tập trung dân chủ, kiểm rta việc thực hiện Quy chế phối hợp giữa BCH công đoàn với thủ trưởng  cơ quan đơn vị.
3. Kiểm tra hoạt động tài chính và tài sản công đoàn:
 Tăng cường kiểm tra việc thu, chi tài chính công đoàn nhà trường.
Giám sát việc công khai tài chính hàng năm theo quy định của Điều lệ công đoàn.
4. Giải quyết và phối hợp giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo công đoàn:
 Chủ động tham gia và phối hợp giải quyết những đơn thư khiếu nại tố cáo liên quan đến  CBCC nhà trường.
 Tích cực tham mưu cho BCH công đoàn trong việc phát huy vai trò đấu tranh xây dựng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBCC cơ quan đơn vị.

TM. UBKT CÔNG ĐOÀN
                                                                                                            Chủ nhiệm