Giao ước mối quan hệ giữa Ban giám hiệu và BCH đoàn trường năm học 2010 - 2011
07 Tháng Tư 2014 :: 4:19 CH :: 1879 Views :: 0 Comments

SỞ GD - ĐT BÌNH ĐỊNH                                                                            CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Trường THPT số 1 Phù Cát                                                                               Độc lập -Tự do - Hạnh phúc.
   –– & ——
    Số :……/GƯHT-BCHCĐ
                                                                                                                              Phù Cát, ngày 30 tháng 9 năm 2010

GIAO ƯỚC
Về mối quan hệ hợp tác giữa Ban Giám hiệu nhà trường và BCH
công đoàn cơ sở trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2010-2011

Căn cứ văn bản số 394/CĐGDVN-BGD&ĐT ngày 15/8/2005 của Ban Chấp hành  Công đoàn giáo dục Việt Nam và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo thỏa thuận về quan hệ công tác giữa cơ quan giáo dục các cấp và Công đoàn trong Ngành Giáo dục;
            Căn cứ Công văn hướng dẫn số 53/SGD-ĐT&CĐN ngày 27/8/2005 của Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Bình Định và Thường vụ Công đoàn Ngành Giáo dục - Đào tạo Bình Định;

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG THPT SỐ I PHÙ CÁT VÀBCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT SỐ I PHÙ CÁT

Thống nhất giao ước về mối quan hệ phối hợp công tác giữa chính quyền và công đoàn cơ sở nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2010 - 2011 như sau:
            1. Hiệu trưởng nhà trường cần thông tin đầy đủ, kịp thời đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác giáo dục - đào tạo, những chủ trương, kế hoạch công tác giáo dục - đào tạo của Ngành trong năm học 2010 - 2011 đến công đoàn cơ sở và cán bộ, công chức, giáo viên nhà trường. Đồng thời, Hiệu trưởng xây dựng kế hoạch năm học, lấy ý kiến thống nhất của Hội nghị CBCC và chỉ đạo thực hiện hiệu quả những mục tiêu đã đề ra.
            2. Ban Chấp hành công đoàn cơ sở có trách nhiệm và chủ động phối hợp với BGH nhà trường tổ chức các hoạt động thi đua, vận động và động viên cán bộ, giáo viên, công nhân viên lao động trong đơn vị tích cực tham gia thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã được thông qua trong Hội nghị CBCC đầu năm học.
            3. Hiệu trưởng nhà trường tạo điều kiện thuận lợi để BCH công đoàn cơ sở nhà trường làm việc, động viên cán bộ công chức trong cơ quan đơn vị tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, SKKN chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy và các hoạt động khác theo quy định của pháp luật nhằm nâng cao trình độ kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên lao động, chuẩn bị các điều kiện để xây dựng thành công trường chuẩn quốc gia theo mục tiêu đề ra.
            4. Hiệu trưởng phối hợp với BCH công đoàn nhà trường thực hiện công tác thi đua, khen thưởng; tổ chức chỉ đạo các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Đảng và Nhà nước, của Ngành và của cơ quan đơn vị phù hợp với yêu cầu thực tiễn của nhà trường.
            5. Hiệu trưởng và BCH công đoàn nhà trường căn cứ vào nội dung giao ước để phối hợp hoạt động và xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ và kế hoạch năm học đã đề ra. Giao ước này có hiệu lực từ ngày ký. Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc thì hai bên gặp gỡ, thảo luận thống nhất để thực hiện.

HIỆU TRƯỞNG                                               TM. BCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

19 Tháng Năm 2024       Đăng Nhập