Báo cáo công tác Công đoàn tháng 10/2010
07 Tháng Tư 2014 :: 4:58 CH :: 1490 Views :: 0 Comments

CÔNG ĐOÀN GD-ĐT BÌNH ĐỊNH                                                                               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
 CĐCS Trường THPT số 1 Phù Cát                                                                                     Độc lập -Tự do - Hạnh phúc.
                ––& ——

Số: 01-BC/CĐCS
       Phù Cát, ngày 24 tháng 10 năm 2010

BÁO CÁO CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN THÁNG 10/2010
        (Năm học 2010 - 2011)

Kính gửi : Cấp Ủy chi bộ Trường THPT số 1 Phù Cát.

Căn cứ tình hình thực hiện nhiệm vụ công đoàn nhà trường tháng 10/2010 và những nhiệm vụ công tác tiếp theo của năm học 2010 - 2011, BCH công đoàn cơ sở Trường THPT số 1 Phù Cát báo cáo :

I. Công tác tháng 10/2010 :
A. Những công tác đã làm được:
1. Phân công nhiệm vụ công đoàn cho từng thành viên BCH công đoàn.
Ông Phạm Thành Đức - Chủ tịch công đoàn, phụ trách chung, chịu trách nhiệm về công tác thi đua, tài chính và tổ chức công đoàn.
Bà Nguyễn Thị Trung Hậu - Phó Chủ tịch công đoàn, phụ trách công tác nữ công công đoàn.
Bà Nguyễn Thị
Nhung- UVBCH, Chủ nhiệm UBKT công đoàn.
Ông Trương Đình Kiên - UVBCH, phụ trách các hoạt động phong trào công đoàn.
Bà Nguyễn Thị Thanh Thúy - UVBCH, phụ trách các công tác khác.
Hoàn thành việc bầu cử Ban Thanh tra nhân dân trường học.
Ông Phạm Thanh Hiền - Trưởng ban;
Ông Vương Đức Tin và bà Phạm Thị Hồng Hải - Ủy viên.
2. Tiếp tục vận động CBCC thực hiện kế hoạch năm học và các cuộc vận động do Đảng, Nhà nước và Ngành phát động.
3. Tổ chức Kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Chương trình hoạt động kỷ niệm trang trọng, nghiêm túc, được đông đảo nữ CBCC tham gia tích cực.
4. Tổ chức công Giải cầu lông trong CBCC nữ nhân Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Chuẩn bị cho công tác tham dự Giải cầu lông Ngành giáo dục năm học 2010 - 2011.
5. Xây dựng kế hoạch công đoàn năm học 2010 - 2011 trình cấp Ủy chi bộ phê duyệt và báo cáo về công đoàn Giáo dục Bình Định.
6. Tổ chức đăng ký thi đua tập thể, cá nhân và đăng ký viết chuyên đề, SKKN dạy học năm học 2010 - 2011.
6.1. Về đăng ký thi đua tập thể, cá nhân:
 Tập thể nhà trường: Danh hiệu trường tiên tiến.
 Công đoàn cơ sở: Danh hiệu CĐCS vững mạnh.
 Tập thể tổ chuyên môn: 03 tập thể tiên tiến; 03 tập thể tiên tiến xuất sắc đề nghị cấp trên khen thưởng.
 Về danh hiệu thi đua cá nhân:
 Danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Ngành: 01.
 Danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 06.
 Danh hiệu Lao động tiên tiến: 70.
6.2. Về đăng ký viết chuyên đề, SKKN dạy học năm học 2010 - 2011:
 Về chuyên đề chuyên môn: Đăng ký 70 đề tài.
 Về SKKN khoa học: 06 đề tài.
7. Đang triển khai lấy ý kiến góp ý các văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI.
8. Đang triển khai công tác quyên góp, hỗ trợ đời sống cho trường THPT Nguyễn Hồng
Đạo theo chỉ đạo của Sở GD-ĐT Bình Định.

B. Những tồn tại cần giải quyết:
Công tác đăng ký thi đua và lấy ý kiến góp ý các văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI triển
khai ở các tổ còn chậm, ảnh hưởng đến tiến độ báo cáo cấp trên.
Chưa hoàn thành việc triển khai hỗ trợ đời sống cho Trường THPT Nguyễn Hồng Đạo theo kế hoạch
vận động của cấp trên. Công tác này sẽ tiếp tục triển khai vào đầu tháng 11/2010.

II. Công tác tháng 11/2010 :
1. Phối hợp với các bộ phận chuyên môn, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tổ chức các hoạt động kỉ niệm 28 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: hội giảng, tổ chức thi sáng tác nghệ thuật, toạ đàm thân mật các thế hệ nhà giáo của trường.
2. Tiếp tục vận động CBCC thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học.
3. Hoàn thành những nhiệm vụ còn tồn tại trong tháng 10 đã được rút kinh nghiệm.
4. Tham dự Hội nghị SKKN cấp ngành.
5. Sơ kết thi đua đợt 1, phát động thi đua đợt 2 (từ 21/11 đến 18/01).
Kính trình Cấp Ủy chi bộ xem xét và cho ý kiến chỉ đạo để công đoàn tiếp tục thực hiện.

TM. BCH CÔNG ĐOÀN

Ý KIẾN CHỈ ĐẠO CỦA CẤP ỦY CHI BỘ TRƯỜNG THPT SỐ I PHÙ CÁT
                   Phù Cát, ngày …… tháng …… năm 2010
                       TM. CHI UỶ CHI BỘ