Báo cáo công tác Công đoàn tháng 11/2010
07 Tháng Tư 2014 :: 5:04 CH :: 1355 Views :: 0 Comments

CÔNG ĐOÀN GD-ĐT BÌNH ĐỊNH                                                                           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
 CĐCS Trường THPT số 1 Phù Cát                                                                              Độc lập -Tự do - Hạnh phúc.
                ––& ——

Số: 02-BC/CĐCS
       Phù Cát, ngày 24 tháng 11 năm 2010

BÁO CÁO CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN THÁNG 11/2010
 (Năm học 2010 - 2011)

Kính gửi : Cấp Ủy chi bộ Trường THPT số 1 Phù Cát.

Căn cứ tình hình thực hiện nhiệm vụ công đoàn nhà trường tháng 11/2010 và những nhiệm vụ công tác tiếp theo của năm học 2010 - 2011, BCH công đoàn cơ sở Trường THPT số 1 Phù Cát báo cáo :

I. Công tác tháng 11/2010
A. Những công tác đã làm được:
1. Phối hợp với các bộ phận chuyên môn, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tổ chức các hoạt động kỉ niệm 28 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: hội giảng, tổ chức thi sáng tác nghệ thuật, toạ đàm thân mật các thế hệ nhà giáo của trường.
2. Tiếp tục vận động CBCC thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học.
3. Hoàn thành những nhiệm vụ còn tồn tại trong tháng 10 đã được rút kinh nghiệm: Hoàn thành công tác đăng ký thi đua, báo cáo về lãnh đạo Ngành; hoàn thành việc lấy ý kiến góp ý các văn kiện trình Đại hội Đảng toàn quốc, báo cáo cho Ban Chỉ đạo; đã hỗ trợ cho CB-GV-CNV trường THPT Nguyễn Hồng Đạo có đời sống khó khăn theo chỉ đạo của công đoàn Ngành với số tiền là 2.000.000 đồng.
4. Tham dự Hội nghị SKKN cấp ngành. Trường đã có 01 SKKN được chọn báo cáo và đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng bằng Lao động sáng tạo năm 2010. Đó là SKKN của cô Lê Thị Kim Lương.
5. Triển khai quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung thiệt hại và khó khăn bởi bão lũ theo chỉ đạo của Ngành với số tiền là 3.800.000 đồng và đã báo cáo về Ban Chỉ đạo cuộc vận động của tỉnh.

B. Những tồn tại cần giải quyết:
1. Việc sơ kết thi đua đợt 1, phát động thi đua đợt 2 (từ 21/11 đến 18/01) chưa thực hiện, bởi công tác sơ kết, báo cáo ở các tổ chưa hoàn thành. Một số tiết thao giảng, hội giảng còn được tiếp tục thực hiện đến sát 20/11 và chưa được rút kinh nghiệm, đánh giá, xếp loại. Công việc này sẽ cố gắng hoàn thành và báo cáo trong phiên họp hội đồng thường kỳ đầu tháng 12.
2. Chưa thực hiện được việc xây dựng căng tin để tạo quỹ công đoàn. Công tác này, BCH công đoàn sẽ thống nhất với Hiệu trưởng nhà trường và tiếp tục thực hiện trong tháng 12. Nếu có vướng mắc, BCH công đoàn sẽ báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo tiếp theo của Cấp Ủy.

II. Công tác tháng 12/2010 :
1. Triển khai lấy ý kiến góp ý của BCH công đoàn cho công tác lãnh đạo của Chi Uỷ, tập thể chi bộ và cá nhân từng đảng viên năm 2010.
2. Phối hợp với nhà trường và các đoàn thể cơ quan tổ chức các hoạt động kỉ niệm 66 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam và 21 năm Ngày QPTD.
3. Vận động CBGV chuẩn bị chương trình, nội dung, kế hoạch ôn tập học kì I. Tích cực tham gia coi thi, chấm thi và lên điểm đúng quy định theo công văn hướng dẫn của Sở Giáo dục - Đào tạo và nội dung chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường.
4. Báo cáo quyết toán tài chính công đoàn năm 2010 và dự toán tài chính công đoàn năm 2011.
5. Sơ kết hoạt động công đoàn học kỳ I, năm học 2010-2011, báo cáo lãnh đạo các cấp theo hướng dẫn của Thường vụ công đoàn Ngành.
Kính trình Cấp Ủy chi bộ xem xét và cho ý kiến chỉ đạo để công đoàn tiếp tục thực hiện.

TM. BCH CÔNG ĐOÀN

Ý KIẾN CHỈ ĐẠO CỦA CẤP ỦY CHI BỘ TRƯỜNG THPT SỐ I PHÙ CÁT:

Phù Cát, ngày …… tháng …… năm 2010.

Nơi nhận:
- Cấp Ủy chi bộ (báo cáo)
- BCH công đoàn (lưu)

19 Tháng Năm 2024       Đăng Nhập