Phát động thi đua đợt II năm học 2010-2011
07 Tháng Tư 2014 :: 5:24 CH :: 1397 Views :: 0 Comments

CĐ NGÀNH GD -ĐT BÌNHĐỊNH                                                                                CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
CĐCS Trường THPT số1 Phù Cát                                                                                Độc lập -Tự do - Hạnh phúc.
   ––&——
                                                                                                                                          Phù Cát, ngày 02 tháng 12 năm 2010.

PHÁT ĐỘNG THI ĐUA ĐỢT II - NĂM HỌC 2010 - 2011.
( Từ ngày 21 / 11 / 2010 đến ngày 18 / 01 / 2011 )

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCC Trường THPT số 1 Phù Cát Năm học 2010 - 2011;
Căn cứ Kế hoạch năm học 2010 - 2011;
            Thay mặt Ban Thi đua Trường THPT số 1 Phù Cát, tôi xin phát động thi đua đợt II năm học 2010 - 2011 trong toàn thể CBCC nhà trường với những nội dung cụ thể sau :
1. Hoàn thành tốt công tác triển khai lấy ý kiến góp ý của BCH công đoàn cho công tác lãnh đạo của Cấp Ủy, tập thể chi bộ và cá nhân từng đảng viên năm 2010.
2. Phối hợp các bộ phận nhà trường tổ chức các hoạt động kỉ niệm và chào mừng 66 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 21 năm Ngày Quốc phòng toàn dân như tuyên truyền về truyền thống lịch sử vẻ vang của QĐNDVN, tiếp tục phát động phong trào thi đua thao giảng, hội giảng trong CBCC, …
3. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động và tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả các cuộc vận động lớn trong năm học do các cấp Uỷ Đảng, chính quyền và Ngành Giáo dục đào tạo phát động.
4. CBCC thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học, hoàn thành chương trình học kì I, chuẩn bị tốt công tác biên soạn đề cương ôn tập, triển khai đến từng học sinh; ra đề, coi thi và chấm bài nghiêm túc, khẩn trương, đúng tiến độ. Hạn chế những sai sót.
5. Vận động CBGV tham dự Hội thi GVDG cấp trường năm học 2010 - 2011, chuẩn bị điều kiện tham dự Hội thi GVDG cấp tỉnh năm học 2010 - 2011 cho khối THPT do Sở Giáo dục - Đào tạo Bình Định tổ chức.
6. Chuẩn bị tốt các điều kiện vật chất và tinh thần, tiến tới chào mừng 81 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và mừng đón xuân Tân Mão 2011.
7. Triển khai công tác tập luyện, chuẩn bị tham dự Giải cầu lông CBCC toàn Ngành vào tháng 02/2011.

Trên đây là những nội dung cơ bản trong hoạt động thi đua đợt II của CBCC Trường THPT số I Phù Cát. Rất mong toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường nhiệt liệt hưởng ứng để đợt thi đua hoàn thành mĩ mãn, góp phần vào sự thắng lợi nhiệm vụ năm học 2010 - 2011. Xin chân thành cám ơn !

TM. BAN THI ĐUA NHÀ TRƯỜNG
                                                                   KT. TRƯỞNG BAN