Báo cáo công tác Công đoàn tháng 02/2011
08 Tháng Tư 2014 :: 8:34 SA :: 1469 Views :: 0 Comments

CÔNG ĐOÀN GD-ĐT BÌNH ĐỊNH                                                                           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
 CĐCS Trường THPT số 1 Phù Cát                                                                               Độc lập -Tự do - Hạnh phúc.
              ––& ——
               Số: 05-BC/CĐCS
    Phù Cát, ngày 24 tháng 02 năm 2011

BÁO CÁO CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN THÁNG 02/2011
(Năm học 2010 - 2011)

Kính gửi :Cấp Ủy chi bộ Trường THPT số 1 Phù Cát.
            Căn cứ tình hình thực hiện nhiệm vụ công đoàn nhà trường tháng 02/2011 và những nhiệm vụ công tác tiếp theo của năm học 2010 - 2011, BCH công đoàn cơ sở Trường THPT số 1 Phù Cát báo cáo :

I. Công tác tháng 02/2011:
A. Những công tác đã làm được:
1. Phối hợp nhà trường tổ chức các hoạt động chào mừng 81 năm Ngày thành lập Đảng CSVN và mừng Xuân Tân Mão 2011; cử cán bộ công đoàn thay mặt nhà trường thăm hỏi, tặng quà tết cho CB-GV-CNV của nhà trường nay đã nghỉ hưu đang sinh sống ở Phù Cát nhân dịp Tết nguyên đán.
2. Vận động CBCC tham gia trực Tết, vui Tết lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Tình hình trực tết nhìn chung thực hiện tốt, đảm bảo an ninh trật tự ở cơ quan đơn vị.
3. Triển khai công tác tập luyện và chuẩn bị cử vận động viên tham gia Giải cầu lông CB-GV-CNV lao động Ngành Giáo dục Bình Định trong tháng 02/2011.
4. Vận động CBCC tiếp nhận và làm tốt công tác hướng dẫn TTSP năm học 2010-2011.
5. Hoàn thành công tác sơ kết thi đua đợt II và phát động thi đua đợt III.
6. Phối hợp với lanh đạo nhà trường hoàn thành triển khai tổ chức đấu thầu xây dựng căng tin nhà trường phục vụ nhu cầu một số mặt sinh hoạt của học sinh, hạn chế việc ra ngoài khuôn viên vườn trường trong thời gian học tập.
B. Những tồn tại cần giải quyết:
1. Việc tổ chức đồng phục của CBCC vào một số ngày chưa thực hiện đồng loạt. Đề nghị chỉ thực hiện một ngày trong tuần.
2. Việc xây dựng quy chế nhà ở công vụ chưa hoàn thành vì BCH công đoàn xin phép cần có thêm thời gian tham khảo quy chế ở một số đơn vị bạn.

II. Công tác tháng 03/2011:
1. Tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Phối hợp nhà trường tổ chức tham quan học tập kinh nghiệm dạy học ở đơn vị bạn tại Phú Yên cho nữ CBCC nhan Ngày kỷ niệm.
2. Phối hợp Đoàn trường triển khai hoạt động chào mừng 80 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 theo kế hoạch của Đoàn trường và kế hoạch chung của nhà trường.
3. Vận động CBCC thực hiện tốt công tác chuyên môn, chuẩn bị kế hoạch triển khai đề cương ôn tập, tiến đến hoàn thành chương trình năm học.
4. Sơ kết thi đua đợt 3, phát động công tác thi đua đợt 4 (từ 27/03 đến 04/09).

Kính trình Cấp Ủy chi bộ xem xét và cho ý kiến chỉ đạo để công đoàn tiếp tục thực hiện.

TM. BCH CÔNG ĐOÀN

Phạm Thành Đức

Ý KIẾN CHỈ ĐẠO CỦA CẤP ỦY CHI BỘ TRƯỜNG THPT SỐ I PHÙ CÁT
                                Phù Cát, ngày …… tháng …… năm 2011