Thông tin giáo dục

Đại hội Công đoàn Giáo dục Bình Định lần thứ X, nhiệm kỳ 2012-2017 thành công tốt đẹp
28 Tháng Mười Hai 2012 :: 9:36 CH :: 2256 Views :: 0 Comments

Ngày 27/12/2012, tại thành phố Quy Nhơn, Công đoàn Giáo dục Bình Định tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2012-2017. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Thúy Nga, Trưởng ban tổ chức, đồng chí Phạm Ngọc Hải, Chánh văn phòng, đồng chí Nguyễn Thị Hà Phương, Trưởng ban Tuyên giáo-Nữ công Công đoàn Giáo dục Việt Nam; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, phó Chủ tịch Thường trực, Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh, phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bình Định; đồng chí Trần Đức Minh, tỉnh ủy viên, Giám đốc, đồng chí Đào Đức Tuấn, Phó bí thư Đảng ủy, P. Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo;
Đại hội rất vinh dự và vui mừng được đón tiếp các đại biểu nguyên là lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục tỉnh, các nhà giáo Ưu tú, đại diện ban Tuyên giáo tỉnh ủy, hội khuyến học tỉnh, các ban LĐLĐ tỉnh, Công đoàn trường Đại học Sư phạm Quy Nhơn, Công đoàn ngành của tỉnh, Liên đoàn lao động các huyện, thị xã, thành phố, đại biểu các phòng chuyên môn Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT, đơn vị trực thuộc và 200 đại biểu đại diện cho hơn 21 vạn đoàn viên, lao động trong ngành.

Nhiệm kỳ 2008-2012, Ban Chấp hành công đoàn giáo dục các cấp có nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động; phối hợp chặt chẽ với chính quyền thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách; phong trào thi đua và các cuộc vận động trong ngành được tổ chức sâu rộng, hiệu quả, các chỉ tiêu nhiệm kỳ của đại hội cơ bản hoàn thành, đóng góp quan trọng trong thành tích chung của ngành.

Tại đại hội, các đồng chí lãnh đạo đã đánh giá cao kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ; đồng thời chỉ rõ những nhiệm vụ cho hoạt động công đoàn ngành trước các yêu cầu mới; tiếp tục nâng cao vai trò đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, giáo viên và người lao động; đẩy mạnh các cuộc vận động và phong trào thi đua, phát triển đội ngũ giáo viên, xây dựng tổ chức công đoàn, tham gia xây dựng Đảng, cơ quan, đơn vị, trường học vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi định hướng mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, của đất nước.
Đồng chí Nguyễn Thúy Nga –Trưởng ban Tổ chức CĐGD Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, P.Chủ tịch LĐLĐ tỉnh

Đồng chí Trần Đức Minh, Giám đốc Sở GD và ĐT

Đại biểu đóng góp ý kiến các báo cáo tại đại hội

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn khóa X, nhiệm kỳ 2012 – 2017 gồm 25 đồng chí và bầu 02 đại biểu chính thức tham dự đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam khóa XIV; 09 đại biểu chính thức dự đại hội Công đoàn tỉnh Bình Định khóa XII.

Ban Chấp hành Công đoàn khóa X chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo

Lãnh đạo tặng hoa, quà các UV.BCH, UBKT khóa IX thôi tham gia khóa X

Ban Chấp hành Công đoàn khóa X đã họp phiên thứ nhất để bầu Ban Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy ban kiểm tra và Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra công đoàn. Đồng chí Phan Tấn Dũng tiếp tục được bầu Chủ tịch công đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Thanh, phó Chủ tịch thường trực; đồng chí Trần Phan Phi Hùng Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKT công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017.
CĐGD Bình Định

Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2014 08/04/2014